Pages

Thỏ bông Cony & Gấu Brown

Cặp đôi trời sinh gấu brown và thỏ bông cony siêu đáng yêu bắt nguồn từ ứng dụng nhắn tin Line trên smartphone mà khi nhắc đến không ai lại không biết , những câu chuyện bằng hình ảnh được truyền nhau trên mạng facebook về cặp đôi này chắc không ít bạn đã đọc và cười lăn cười bò phải không nè . Thỏ bông cony đáng yêu nhưng nghịch ngợm hay chọc phá chú gấu brown hiền lành , biết bao lần tức điên lên được nhưng luôn phải chịu đựng cô thỏ cony này tất cả là vì nét đáng yêu như thế này thì làm sao nỡ giận cho được :3
Gấu brown mang một màu sắc đúng như cái tên “ brown” màu nâu là chủ đạo , thỏ cony mang một màu trắng muốt với đôi tai dài thẳng đứng cùng vẻ mặt cười hớn , trời sinh giống nhau ở điểm đều lùn tịt và chân ngắn như nhau .
Với chất liệu lông nhung, 100% bông sạch, trắng phồng mịn giúp cho gấu được căng đầy , an toàn cho sức khỏe người dùng thoải mái khi ôm là điểm ưu tiên hàng đầu mà shop Gấu Bông Cao Cấp đặt ra.
Gấu Bông Cao Cấp tụi mình còn đặt nickname cho cặp đôi này là“ Em mặt hớn và Anh bụng phệ” đó các bạn :)) . Cặp đôi này cực kì phù hợp cho các bạn đang “ kết” nhau nè, em 1 con anh 1 con chúng ta là 1 cặp hoặc tặng cả cặp luôn cũng được, ngoài ra cũng có thể cho bạn bè với ý nghĩa brown cony là đôi bạn luôn bên cạnh nhau những lúc vui buồn cũng như khó khăn. Tặng vào bất cứ dịp nào cũng phù hợp hết các bạn nhé!


Lý Quang Thiện

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét