Pages

QUÀ TẶNG QUỐC TẾ THIẾU NHI - QUÀ TẶNG GẤU BÔNG

Tết Thiếu Nhi là ngày đặc biệt dành riêng cho các bé nhỏ, Và dĩ nhiên một món quà dễ thương luôn là điều mà mọi đứa bé đều mong chờ, một chú gấu Teddy hay một chú mèo bông chắc hẳn sẽ tạo được đầy đủ cả niềm vui và sự bất ngờ đến các thiên thần nhỏ của chúng ta.
Nếu là gấu, thì Gấu Teddy vốn đã xuất hiện từ rất lâu và ngày càng một trở nên không thể thiếu đối với các bé. Dù nhỏ nhắn hay to bự thì cũng đều có thể trở thành một người bạn nhỏ đáng yêu bên cạnh mỗi lúc đi học, đi chơi hay ở nhà cùng chuyện trò.
Hay một chú gấu bông hà mã, luôn ở cùng các thiên thần mỗi đêm qua những giấc ngủ dài.
Hoặc một bé Gấu Bông Baymax trắng muốt, vốn là một chuyên viên chăm sóc sức khỏe dễ mến từ bộ phim Big Hero 6, Baymax sẽ đảm bảo vai trò này khi ở cùng các bé. Một món quà như một lời chúc khỏe mạnh tinh tế.

Một người bạn ngoài hành tinh cũng là một lựa chọn không tồi, bước ra từ bộ phim hoạt hình mới nhất – Hành trình trở về Home, Gấu Bông Oh là một người nhân vật đầy hoạt bát, sôi nổi và được tất cả các khán giả yêu thích. Ở cùng với một người bạn như vậy thì có thể tin tưởng rằng thiên thần của chúng ta cũng sẽ sôi nổi, hoạt bát như thế!

Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác nữa, một chú chó bông, một chú mèo bôngrùa bông, khỉ bông, hươu cao cổ bông hay một chiếc balo thú bông vẫn có thể đáp ứng được kì vọng của tất cả các bé.


Việc quan tâm, chăm sóc, dành những điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần đáng yêu và khi được nhìn thấy nét mặt hạnh phúc, nụ cười thích thú của chúng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn phải không nè? Hãy để gia đình Gấu Bông Cao Cấp thay lời bạn muốn nói, dành tặng những món quà dễ thương đến các thiên thần nhỏ của bạn.
Với chất liệu lông cao cấp, kết hợp với 100% bông trắng đàn hồi tinh khiết, nên các sản phẩm Gấu Bông của Gấu Bông Cao Cấp sẽ rất an toàn cho các bé.

Lý Quang Thiện

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét